Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival

TPO – Đa số bạn trẻ cho biết họ choáng ngợp và thích thú với sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội bởi ở khuôn viên chương trình, họ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 1
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 2

Ngay từ khi khuôn viên diễn ra chương trình chưa hoàn thiện, nhiều bạn sinh viên ở các trường đại học gần khu vực sân vận động Bách Khoa đã tìm đến nơi diễn ra chương trình Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival để check -in trước. “Chúng em chưa từng nghĩ sẽ nhìn thấy một không gian check – in trend và lớn như thế này trước đây, thực sự rất choáng ngợp”, Hải Lan, sinh viên đại học Xây dựng chia sẻ.

Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 3
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 4

Trong hai ngày diễn ra chương trình (7-8/11), cùng với việc trải nghiệm hơn 10.000 thẻ thanh toán có sẵn 50.000 VNĐ/thẻ; đồng thời trải nghiệm mua sắm các sản phẩm hấp dẫn với mức giá chỉ từ 10.000 VNĐ tại 130 gian hàng về ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, văn hóa- giáo dục, giải trí- du lịch,…các bạn trẻ chủ yếu tập trung tại khu vực check -in để lưu giữ những hình ảnh ấn tượng.

Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 5
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 6

Anh Nguyễn Hữu Tuấn (tổng đạo diễn chương trình Ngày Thẻ Việt Nam – Sóng Festival” cho biết: “Ngay ở khâu thiết kế, ban tổ chức đã định hướng về màu sắc tổng thể là trẻ trung, sôi nổi cho các bạn trẻ; đồng thời bố trí các khung giờ liên quan đến việc trả quyền lợi cho các nhà tài trợ và biểu diễn âm nhạc xen kẽ để đảm bảo việc thu hút khán giả trở về sân khấu…”

Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 7
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 8

“…So với các sự kiện khác giữa đại dịch COVID-19, Ngày Thẻ Việt Nam – Sóng Festival có một điểm đặc biệt là khu vực check – in khổng lồ. Do đó, đứng ở khu vực nào trong chương trình, các bạn trẻ cũng đều có được những bức ảnh rất trend và ấn tượng…”

Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 9
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 10

“Không giống với những chương trình khác, Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival chuẩn bị sẵn khu vực nghỉ ngơi theo phong cách trẻ trung cho người đến tham quan và trải nghiệm Ngoài ra chúng tôi còn bố trí những đốc sạc để đảm bảo điện thoại của các bạn luôn luôn đầy pin để có thể quay, chụp cũng như thanh toán trực tuyến ở trong khuôn viên chương trình mà không phải đi ra ngoài. Tóm lại ở khuôn viên Ngày Thẻ Việt Nam các bạn có đầy đủ tất cả những dịch vụ cần thiết trong một ngày trải nghiệm”, anh Tuấn cho biết.

“Em thực sự bất ngờ vì chương trình còn chuẩn bị sẵn cả chỗ sạc điện thoại cho người đến trải nghiệm, hôm qua em đã đến đây nhưng thấy Ngày Thẻ Việt Nam 2020 có quá nhiều thứ tiện ích nên hôm nay quyết định rủ thêm cả bạn cùng phòng đến nữa. Em thực sự hi vọng ban tổ chức sẽ tổ chức các chương trình như thế này thường niên hơn”, Quân Hoàng (22 tuổi, sinh viên đại học Bách Khoa) chia sẻ.
Tiết lộ điều đặc biệt về sân khấu Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ảnh 12

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 –  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

Tags:

Để lại bình luận