Thẻ phi vật lý – Thẻ giao dịch cho thế hệ gen Z với những tính năng ưu việt

TPO – Thẻ phi vật lý là sản phẩm dịch vụ thẻ công nghệ mới có chức năng giao dịch online như thanh toán trực tuyến. Đây là sản phẩm hiện được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là thế hệ trẻ gen Z bởi tính ưu việt của nó, đem lại giao dịch an toàn, tiện lợi, tính bảo mật cao và hạn chế tối đa rủi ro về tài chính.

Thẻ phi vật lý là thẻ không hiện hữu bằng hình thức vật chất nhưng vẫn chứa các thông tin trên thẻ, được tổ chức phát hành thẻ phát hành cho chủ thẻ với mục đích giao dịch qua Internet, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử chấp nhận thẻ khác. Thẻ phi vật lý có thể được tổ chức phát hành thẻ in ra thẻ vật lý khi chủ thể có yêu cầu.

Thẻ phi vật lý có đầy đủ những tính năng như: Rút tiền hoặc thực hiện thanh toán các giao dịch. Đặc biệt khi sử dụng thẻ phi vật lý bạn không tốn phí và có thể đổi mật khẩu thẻ online ngay tại nhà, giúp dễ dàng quản lý thẻ, không sợ bị mất hay lộ thông tin thẻ khi giao dịch.

Khác với thẻ vật lý thông thường, sở hữu thẻ phi vật lý giúp khách hàng có được những tiện ích sau: Sử dụng tiện lợi dễ dàng như thẻ tài chính thông thường.

Không mất nhiều thời gian để cung cấp thông tin cá nhân, chứng minh khả năng tài chính; Nhận thông tin thẻ ngay sau khi mở; Giao dịch online tiện lợi với thông tin được bảo mật theo tiêu chuẩn của tổ chức thẻ VISA; Phí phát hành cố định cho bất kỳ mệnh giá.

Với các bạn trẻ là thế hệ gen Z rất ưa chuộng loại thẻ phi vật lý bới không cần phải giữ bên mình bất kỳ một chiếc thẻ hữu hình nào mà vẫn có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng. Chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ, sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản được sử dụng hết. Giảm thiểu nguy cơ bị hack tiền trong tài khoản.

Hiện nay, một số ngân hàng phát hành thẻ tín dụng phi vật lý như: Agribank Vcard là thẻ phi vật lý ghi nợ quốc tế, có đầy đủ các tính năng và độ bảo mật cao thông qua dịch vụ 3D-Secure được cung cấp miễn phí cho chủ thẻ.

Sau khi đăng ký phát hành thẻ, khách hàng có thể sử dụng thông tin thẻ được thể hiện trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước có chấp nhận thanh toán qua MasterCard với hạn mức giao dịch lên đến 50 triệu đồng/ngày tùy thuộc vào hạn mức sử dụng thẻ mà người tiêu dùng đăng ký khi phát hành thẻ và số dư tài khoản thanh toán thẻ.

Thẻ phi vật lý của Sacombank là thẻ trả trước theo tiêu chuẩn của Tổ chức thẻ Visa, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa. Tất cả thông tin đều được thể hiện trên hệ thống online và người dùng không cần đến thẻ nhựa như thông thường. Thẻ trả trước phi vật lý có thể được dùng để mua sắm trên các trang bán hàng online, hoặc đăng ký các dịch vụ trực tuyến của các kho ứng dụng.

Bạn có thể mua cùng lúc nhiều thẻ trả trước phi vật lý Sacombank với mệnh giá khác nhau một cách đơn giản và thuận tiện trên Internet Banking của Sacombank; phí phát hành là cố định cho bất kỳ mệnh giá thẻ.

MBBank hiện nay cũng phát hành thẻ tín dụng phi vật lý với sản phẩm thẻ visa modern youth. Thẻ tín dụng phi vật lý visa modern youth là loại thẻ mà ai cũng có thể mở được khi có tài khoản của ngân hàng MBBank. 5858Thẻ tín dụng phi vật lý modern youth có chức năng giống như các loại thẻ tín dụng thông thường nhưng điểm khác biệt của thẻ đó là khách hàng sẽ không được cấp hạn mức sử dụng mà người dùng cần phải nạp tiền vào tài khoản để sử dụng tiêu dùng.

Tags:

Để lại bình luận