Sóng Festival 2022: 10.000 phần quà hấp dẫn chờ các bạn trẻ

TP – Tiếp nối thành công sự kiện lần 1, Ngày thẻ Việt Nam lần 2 chính thức trở lại trong tháng 4/2022 với chuỗi sự kiện trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) hấp dẫn, bùng nổ sân khấu “Sóng Festival” cùng hàng loạt hoạt động đồng hành đặc sắc.

Đại dịch COVID-19 cùng với những diễn biến phức tạp của làn sóng thứ 4 làm thay đổi thói quen thanh toán của người tiêu dùng Việt Nam, gây trở ngại đối với phương thức thanh toán tiếp xúc. Chưa khi nào, thanh toán contactless, thanh toán bằng mã QR, ví điện tử, thanh toán di động… cùng các công nghệ số như eKYC (công nghệ định danh khách hàng trực tuyến) phổ biến, được quan tâm như hiện nay.

Ban tổ chức cho biết, với thông điệp “Tự tin mở lối”, người trẻ tới Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 sẽ được tận hưởng hành trình đa cảm xúc, từ đó củng cố sự tự tin và sẵn sàng lựa chọn lối sống áp dụng các phương thức thanh toán và công nghệ số của ngân hàng.

Cuối tuần này (16-17/4), tại SVĐ Bách Khoa – Hà Nội, lễ hội mua sắm “Sóng Festival” sẽ diễn ra các hoạt động chính: trải nghiệm công nghệ TTKDTM tại 100% gian hàng, trình diễn công nghệ thanh toán thẻ ngân hàng hiện đại và tiên tiến nhất, xen kẽ là hoạt động biểu diễn nghệ thuật của các ban nhạc, ca sỹ trẻ Việt Nam được giới trẻ yêu thích.

Sóng Festival 2022: 10.000 phần quà hấp dẫn chờ các bạn trẻ ảnh 1
15.000 bạn trẻ đã tham gia trải nghiệm tại sự kiện Sóng Festival 2020

Tại sự kiện, Ban Tổ chức dành tặng 10.000 phần quà cho những người tham gia trải nghiệm. Để nhận quà mà phải không tiếp xúc, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin qua website http://www.thevietnam.com.vn/ hoặc đăng ký trực tiếp tại Sóng Festival.

Toàn bộ các gian hàng tại sự kiện được thiết kế với màu sắc tươi sáng, ngôn ngữ trẻ trung, các sản phẩm phong phú, nổi bật được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích như sách, trà sữa, cà phê, mỹ phẩm, giầy dép… và nhiều sản phẩm của các đơn vị tham gia với giá hấp dẫn.

Tags:

Để lại bình luận