“Mua cả thế giới” không dùng tiền mặt, bạn đã sẵn sàng góp mặt ở sự kiện hot nhất tháng 4?

HHT – Cuối tuần này, một sự kiện siêu mua sắm với 100% giao dịch thanh toán bằng thẻ, đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn và những chiếc thẻ chip hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng góp mặt tại Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 chưa?

Gen Z dẫn đầu xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 với chủ đề “Tự tin mở lối”, trong đó Gen Z chính là thế hệ thừa hưởng thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Chúng mình dễ dàng tiếp nhận công nghệ mới về thẻ thanh toán, máy POS hay những chiếc thẻ “ảo” trên ví công nghệ. Vậy nên thế hệ trẻ được kỳ vọng sẽ mở lối cho thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.

“Mua cả thế giới” không dùng tiền mặt, bạn đã sẵn sàng góp mặt ở sự kiện hot nhất tháng 4? ảnh 1

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong chia sẻ: “Với vai trò là cầu nối, báo Tiền Phong hy vọng Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 sẽ góp phần thúc đẩy sự thay đổi về nhận thức, thói quen của người tiêu dùng, để từ đó chuyển đổi từ thẻ từ truyền thống sang thẻ chip. Ngày Thẻ Việt Nam 2022 còn là sự kiện lớn nhằm truyền thông về xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt như: Thanh toán contactless (thanh toán không chạm), mã QR, công nghệ NFC, Digital bank, công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC)… hứa hẹn ngày càng phổ biến và trở thành thói quen thanh toán văn minh của người dân…”.

“Mua cả thế giới” không dùng tiền mặt, bạn đã sẵn sàng góp mặt ở sự kiện hot nhất tháng 4? ảnh 2

Ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập Báo Tiền Phong – Trưởng ban tổ chức Ngày Thẻ Việt Nam lần 2.

Bước đầu tiên để bạn thay đổi thói quen của mình có thể bắt đầu ngay tại Ngày Thẻ Việt Nam 2022. Để thực hiện các mục tiêu trên, bên cạnh các gian hàng tương tác, trải nghiệm công nghệ và tìm hiểu kiến thức, cập nhật xu thế thanh toán hiện đại, BTC Ngày Thẻ Việt Nam 2022 nỗ lực tạo ra sân chơi cho giới trẻ và các gia đình trẻ cũng như dành cho tất cả người dân có nhu cầu trải nghiệm, mua sắm.

Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước) – ông Lê Văn Tuyên cho rằng, Ngày Thẻ Việt Nam năm nay là chuỗi các sự kiện, hoạt động truyền thông phù hợp và hưởng ứng tích cực chủ trương phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước theo Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. Thông qua đó, sẽ tạo cầu nối, khơi nguồn cảm hứng giúp giới trẻ Việt Nam có phong cách sống năng động, hiện đại, am hiểu công nghệ, có nhu cầu cá nhân hóa cao, có cơ hội nắm bắt, khám phá, trải nghiệm những công nghệ thanh toán hiện đại, các sản phẩm, dịch vụ an toàn, tiện ích gắn với thẻ ngân hàng nói riêng và thanh toán số nói chung.

Ngày Thẻ Việt Nam 2022 – Cơ hội “kết thân” với thẻ thanh toán

Nhằm mục đích giúp giới trẻ nói riêng cũng như người dân Việt Nam nói chung có thói quen chi tiêu qua thẻ, Ngày Thẻ Việt Nam 2022 đã được lên lịch vào hai ngày cuối tuần 16 – 17/4 tới đây tại Sân vận động trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là sự kiện mua sắm, trải nghiệm “hot” nhất tháng Tư tại Hà Nội, vậy nên ngay từ khi được “nhá hàng”, Ngày hội Thẻ Việt Nam 2022 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Đến với sự kiện, chúng mình sẽ được trải nghiệm, làm quen với các công nghệ thanh toán hiện đại, 100% không sử dụng tiền mặt tại các gian hàng, cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi lớn từ các đối tác, cũng như các chương trình giải trí, ẩm thực trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam lần 2.

“Mua cả thế giới” không dùng tiền mặt, bạn đã sẵn sàng góp mặt ở sự kiện hot nhất tháng 4? ảnh 3

MC Khánh Vy là Đại sứ hình ảnh đồng hành của chương trình năm nay.

Lấy tên gọi Sóng Festival và lựa chọn MC Khánh Vy làm đại sứ hình ảnh, sự kiện hướng tới khách tham dự chủ yếu là các bạn trẻ, gia đình trẻ – những người đang có nhu cầu lớn về việc sử dụng thẻ thanh toán. Lễ hội mua sắm này cũng quy tụ hàng trăm gian hàng thân thuộc với Gen Z, kèm theo hàng loạt hoạt động giải trí sôi động như talkshow, giao lưu cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, concert mini với các ca sĩ đình đám như Min và Vũ., check-in photobooth, giải đố tập thể…

“Mua cả thế giới” không dùng tiền mặt, bạn đã sẵn sàng góp mặt ở sự kiện hot nhất tháng 4? ảnh 4

Nếu bạn vẫn chưa làm quen với việc sử dụng thẻ thanh toán, đây cũng là cơ hội có “1-0-2” để chúng mình tìm hiểu về những tiện ích của hình thức thanh toán này đấy! Bạn có thể trải nghiệm việc sử dụng thẻ thanh toán tại các gian hàng và nhận ngay những ưu đãi đặc biệt dành cho hình thức thanh toán thẻ.

Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 với sự kiện tâm điểm Sóng Festival được tổ chức tại sân vận động Bách Khoa – Hà Nội từ 16 – 17/4/2022 sẽ có sự tham gia của hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng với tư cách nhà tài trợ cùng hơn 100 doanh nghiệp là đối tác gian hàng trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, thời trang, ẩm thực dành cho giới trẻ.

Mời bạn xem thông tin chi tiết tại fanpage chương trình Ngày Thẻ Việt Nam.

Tags: , , , , , , , , , ,

Để lại bình luận