Hơn 6.000 bạn trẻ trải nghiệm “công dân số” với ứng dụng AB Ditizen tại Sóng Festival

Ngày 16 – 17/4 vừa qua, ABBANK đã mang đến cho hàng nghìn bạn trẻ tại sự kiện Sóng Festial những trải nghiệm thanh toán tiện ích và thú vị thông qua ứng dụng Ngân hàng số AB Ditizen.

Chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện Sóng Festival (thuộc khuôn khổ chương trình Ngày thẻ Việt Nam 2022), gian hàng của ABBANK đã thu hút hơn 10.000 lượt khách hàng tới thăm quan, trải nghiệm sản phẩm và có tới hơn 6.000 tài khoản AB Ditizen đã được mở mới, kích hoạt thành công.

Đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam năm nay, đặc biệt là trong sự kiện Lễ hội mua sắm – giải trí Sóng Festival, ABBANK một lần nữa mang đến ứng dụng AB Ditizen với nhiều tiện ích và tính năng tài chính thiết thực được nâng cấp, giúp các bạn trẻ có những trải nghiệm hiện đại và thú vị. Đặc biệt, các khách hàng đăng ký mở mới thành công AB Ditizen còn được tặng trực tiếp 50.000đ vào tài khoản.

Được ABBANK tư vấn và hướng dẫn trải nghiệm, bạn Thu Hà (sinh viên Học viện Báo chí – Tuyên truyền) chia sẻ: “Em thấy trải nghiệm ứng dụng AB Ditizen tại gian hàng của ABBANK rất thú vị, việc chuyển tiền rất nhanh chóng và tiện lợi, ngoài ra cũng không mất nhiều phí duy trì tài khoản.”

“Em tham gia ngày hội này với mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm của nhiều ngân hàng nhất có thể. Em đã được trải nghiệm và đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng AB Ditizen của ABBANK. Em thấy thích vì giao diện đẹp mắt, hiện đại, thao tác chuyển tiền cũng rất nhanh, lại được tặng sẵn 50.000đ trong tài khoản.” – bạn Bình Minh (sinh viên ĐH Bách Khoa HN) cũng hào hứng khi đến với Sóng Festival.

Mặc dù trời mưa nhưng các bạn trẻ tập trung rất đông tại gian hàng của ABBANK và hào hứng với các hoạt động tại đây

Dù thời tiết không quá thuận lợi, nhưng đội ngũ tư vấn của ABBANK tại sự kiện vẫn nhiệt huyết để được gặp gỡ với các bạn trẻ thế hệ GenZ, giúp các bạn tiếp cận và trải nghiệm AB Ditizen – một ứng dụng ngân hàng hiện đại, thân thiện.

Đại diện ABBANK cho biết: “Với chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm và trở thành ngân hàng hàng đầu phục vụ công dân số, ABBANK hướng tới việc cung cấp dịch vụ dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng, không chỉ học sinh/sinh viên mà còn cả những người trưởng thành, thậm chí là các khách hàng cao tuổi. Thông qua ngày hội Sóng Festival, chúng tôi  mong muốn lan tỏa hình ảnh một ABBANK thân thiện, trẻ trung đến các bạn khách hàng trẻ bằng việc giới thiệu ứng dụng AB Ditizen – một ứng dụng gần gũi với mọi đối tượng người dùng, giúp người dùng trải nghiệm gần như mọi dịch vụ ngân hàng một cách nhanh chóng mà không cần tới quầy giao dịch”.

Không chỉ trải nghiệm sự mới mẻ, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia vào các hoạt động được tổ chức tại gian hàng của ABBANK như: nhận  túi vải An Bình dễ thương khi trực tiếp đăng ký và kích hoạt thành công ứng dụng AB Ditizen trong khung giờ quy định và tham gia quay số may mắn để trúng Airpod 2 vào cuối mỗi ngày diễn ra sự kiện.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra vào lúc 18h mỗi ngày sự kiện thu hút rất nhiều khách hàng tham gia

2 vị khách may mắn trúng Airpod2 trong 2 ngày của sự kiện

Tags: , ,

Để lại bình luận