Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020

TPO – Mặc dù được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần 7-8/11 nhưng hàng nghìn bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên đã chọn đến với Ngày thẻ Việt Nam 2020 để trải nghiệm những công nghệ, phương thức thanh toán hiện đại nhất từ các gian hàng.

Ngay trong buổi sáng khai mạc đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên các trường đại học đến trải nghiệm.
Khu vực check-in nườm nượp nối đuôi nhau chụp ảnh.
Để trải nghiệm, các bạn trẻ mang giấy tờ tùy thân để đăng ký nhận ngay thẻ chip có sẵn 50.000đ.
Để có thể chi tiêu thỏa thích hơn, các bạn cũng được hướng dẫn cách nạp thêm.
Mọi thanh toán trong chương trình đều không dùng tiền mặt.
Quầy sách thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham quan.
Bạn Hoàng Thành, sinh viên năm ba trường ĐH Bách Khoa cho biết đây là trải nghiệm thú vị. “Thanh toán như này em thấy rất nhanh gọn, thay vì cầm cả đống tiền thì chỉ cần một chiếc thẻ gắn chíp là có thể mua được mọi thứ”, bạn Thành chia sẻ.
Các gian hàng đặc sắc, thu hút giới trẻ bằng những câu slogan ấn tượng.
Thực hiện việc quét mã mua sản phầm kèo theo trò chơi.
Đến với Ngày thẻ Việt Nam 2020, các bạn trẻ có thể mua đồ ăn uống, làm thẻ, mua sách, trải nghiệm các trò chơi nhận giải thường…
Quét mã QR mua sách tự động tại quầy Vietcombank.
Các gian hàng đều hướng dẫn các bạn sinh viên nhiệt tình.
SVĐ Bách Khoa được lấp đầy bởi hơn 100 gian hàng lắp đặt bằng khung nhôm kiên cố, mỗi gian hàng đều có nét đặc sắc riêng để khách tham dự nhận diện thương hiệu.
Quầy hàng nào cũng tấp nập người ra vào.
Quét mã QR mua sách tự động tại quầy Vietcombank.
Chỉ cần 1 cái chạm là có thể thanh toán xong.
Các bạn sinh viên xếp hàng dài tại một gian hàng cho thấy sức nóng của Ngày thẻ Việt Nam 2020.
Chương trình diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 7-8/11. Ngoài trải nghiệm mua hàng không dùng tiền mặt, các bạn trẻ còn có cơ hội thưởng thức các chương trình âm nhạc, cùng các ca sĩ nổi tiếng, chụp hình cùng các người đẹp, hoa hậu…

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 –  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank.

Tags: ,

Để lại bình luận