Giới trẻ háo hức chờ Ngày Thẻ Việt Nam 2020

TPO – “Em rất háo hức chờ đến Ngày thẻ Việt Nam nên trưa nay (6/11), sau khi tan học đã rủ bạn đến sân vận động Bách Khoa A1 Lê Thanh Nghị xem công tác chuẩn bị và tham khảo trước những loại thẻ mà mình dự kiến sẽ sử dụng”, bạn Trần Đức Thịnh, (20 tuổi), sinh viên K64 trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

Đến trưa 6/11, công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival (lễ hội giải trí & mua sắm) vào sáng 7/11 tại Sân vận động Bách Khoa A1 Lê Thanh Nghị bước vào giai đoạn nước rút.

 

Theo các công nhân thi công thì khu vực sân khấu chính của Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival đã thực hiện được 80% công việc.

 

Theo các công nhân thi công thì khu vực sân khấu chính của Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival đã thực hiện được 80% công việc.

 

Gian hàng của Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) - nhà tài trợ kim cương của Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival gần như đã hoàn thiện.
Gian hàng của Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) – nhà tài trợ kim cương của Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival gần như đã hoàn thiện.

 

 

Anh Linh (nhân viên Napas) và các công nhân đang tiến hành lắp đặt một số công nghệ kĩ thuật liên quan đến việc cài chip để phục vụ công tác thanh toán thẻ trong ngày 7/11. Anh Linh dự kiến, đến 17h ngày 6/11 mọi công tác chuẩn bị cho Ngày Thẻ Việt Nam của đơn vị sẽ hoàn thiện.

 

Trong khi đó nhà tài trợ kim cương khác của Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival là Ngân hàng Vietcombank cũng đang hoàn thiện nốt những phần còn lại của gian hàng.

 

 

Đơn vị thi công gian hàng của Vietcombank thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết để chuẩn bị cho ngày hội thanh toán thẻ lớn nhất từ trước đến nay nhằm thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt trong thời đại 4.0.

 

 

“Công tác chuẩn bị cho gian hàng của LienvietPostBank tại Sân vận động Bách Khoa A1 Lê Thanh Nghị đã diễn ra từ ngày hôm qua (5/11) và tính đến trưa 6/11 chúng tôi đã thực hiện được hơn 50% tiến độ công việc, dự kiến, 20h hôm nay sẽ hoàn thiện”, Anh Đỗ Đăng Tiến (29 tuổi), đơn vị thi công gian hàng của LienvietPostBank tại Ngày thẻ Việt Nam 2020 cho biết.

 

Nhóm gian hàng giáo dục có hệ thống các nhà sách Tiền Phong, Nhã Nam, Tràng An, Kim Đồng cùng trung tâm ngoại ngữ American Study, Engo, …

 

Gian hàng chính của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) gần như đã hoàn thiện.

 

 

Khu vực gian hàng của ngân hàng CIMB chọn tông màu đỏ làm chủ đạo.

 

Gian hàng của ngân hàng Master Card tại Sân vận động Bách Khoa A1 Lê Thanh Nghị.

 

Mặc dù chưa hoàn thiện nhưng khu vực check in ở Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival (lễ hội giải trí & mua sắm) đã thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình.

 

“Em rất háo hức chờ đến Ngày thẻ Việt Nam nên trưa nay (6/11), sau khi tan học đã rủ bạn đến đây xem trước không gian và tham khảo trước những loại thẻ mà mình dự kiến sẽ sử dụng”, bạn Trần Đức Thịnh, (20 tuổi), sinh viên K64 trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

 

Ngày Thẻ Việt Nam 2020- Sóng Festival (lễ hội giải trí & mua sắm) là chương trình do Báo Tiền Phong- Napas phối hợp tổ chức, Ngân hàng Nhà nước chị đạo nội dung.

 

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 7, 8/11 với 18 ngân hàng tham gia: Vietcombank, LienvietPostBank, Agribank, Vietinbank, ACB, An Bình, BIDV, Sacombank, HD bank, Seabank, SHB, Pvcombank, Master Card, SSI, MK, CIMB, VPbank.

 

10.000 thẻ thanh toán có sẵn 50.000 VNĐ/thẻ cùng các gian hàng với các sản phẩm hấp dẫn với mức giá chỉ từ 10.000 VNĐ đang chờ các bạn khi tham dự chương trình.

 

Tags:

Để lại bình luận