Đại tiệc ưu đãi hè: Giảm ngay 50% khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Với mong muốn mang đến Quý khách hàng một mùa hè sức sôi động, Agribank phối hợp cùng Vnpay triển khai chương trình combo ưu đãi cực lớn giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, hoa trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking.

Từ 09/05/2022 đến hết ngày 07/07/2022, khi khách hàng thực hiện các giao dịch tiện tích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được nhận được các ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

– Tiện ích đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn: Nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

– Tiện ích đặt vé tàu, vé xe, vé xem phim và đặt mua hoa trực tuyến: Nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 4000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Đây là chương trình ưu đãi lớn dành cho các tiện ích “du lịch – giải trí” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần, qua đó có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí cùng gia đình và người thân trong dịp hè 2022. Chi tiết Chương trình khuyến mại quý khách hàng xem tại đây.

“Không khó để tìm một ứng dụng có thể đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe… trực tuyến nhưng một ứng dụng với dịch vụ tốt, đáp ứng được các yêu cầu cá nhân vừa có mức giá hợp lý, khuyến mại lớn thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, khi trải nghiệm đặt vé trên ứng dụng ngân hàng tôi bị thuyết phục hoàn toàn vì không chỉ đặt vé nhanh chóng, an toàn mà còn nhận khuyến mại tới nửa giá”, anh Bảo Trần (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. 

Người dùng trải nghiệm các dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng.

“Mỗi tuần áp mã một lần tôi tiết kiệm được kha khá. Cả lũ bạn thân của tôi cũng biết đến chương trình và “khai thác” triệt để khuyến mại hàng tuần. Phải nói là rất “hời””, bạn Ngọc Anh (22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ chia sẻ sau khi đặt combo máy bay, khách sạn trên ứng dụng ngân hàng.

Các tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đều có thể thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn. Hơn nữa, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia, tiết kiệm thời gian và phòng chống dịch bệnh.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả thì hãy nhớ ngay đến ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để có những trải nghiệm thú vị và hết sức đơn giản.

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 5555 20 (hỗ trợ về vé máy bay) và 1900 5757 20 (hỗ trợ về  vé tàu hỏa, vé xe khách, vé xem phim, đặt hoa, phòng khách sạn) để được giải đáp.

Tags: , ,

Để lại bình luận