Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 Khánh Vy: Đầy ắp ý tưởng truyền cảm hứng

TP – Hai năm liên tiếp được lựa chọn là đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam, nhà sáng tạo nội dung, MC Khánh Vy hứa hẹn đồng hành và chuẩn bị đầy ắp ý tưởng cho chuỗi hoạt động của Ngày Thẻ Việt Nam lần thứ 3 – năm 2023.

Xuất hiện trên sân khấu họp báo Ngày Thẻ Việt Nam 2023 với chủ đề Bứt phá giới hạn sáng 20/9, MC Khánh Vy, đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 mang đến câu chuyện truyền cảm hứng về thanh toán số, thanh toán điện tử. Khánh Vy tin rằng, Ngày Thẻ Việt Nam 2023 sẽ giúp người trẻ luôn đi đầu, nắm bắt công nghệ trong thanh toán. Cô cũng nhấn mạnh thông điệp chủ đề: chỉ với một chiếc điện thoại, chúng ta có thể kết nối thanh toán tới mọi nơi, mọi thứ.

Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 Khánh Vy: Đầy ắp ý tưởng truyền cảm hứng ảnh 1

Khánh Vy và hai nhân vật Thỏ, Thẻ thực hiện vũ điệu Ngày Thẻ Việt Nam 2023

Là một người trẻ truyền cảm hứng và không ngại thử thách, với vai trò đại sứ Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy luôn cập nhật các xu hướng thanh toán mới và ứng dụng chúng trong đời sống. Cô cho rằng, việc thanh toán không tiền mặt ở các miền quê gặp khó khăn hơn ở thành phố một chút, tuy nhiên thực tế khác xa với những điều cô nghĩ. Khánh Vy dí dỏm kể rằng, khi về quê, ra chợ với bà nội 80 tuổi, khi thấy Khánh Vy mua đồ trả tiền mặt, bà nội hỏi Khánh Vy: “Răng con không quẹt đi?” (Sao con không quẹt thẻ đi – PV).

Câu chuyện gần gũi này cho thấy, hoạt động thanh toán thẻ, thanh toán số đã lan tỏa mạnh mẽ đến các vùng quê. Vì vậy, người trẻ với vai trò là thế hệ tiên phong cần đi đầu trong việc bứt phá thanh toán số. “Nếu như trước đây chúng ta phải chờ đợi rất lâu khi thanh toán mọi thứ, giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể giải quyết được mọi vấn đề. Con gái có thể quên thoa son nhưng không bao giờ được quên điện thoại để thanh toán khi ra đường”, Khánh Vy ví von.

Hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ gói gọn trong thanh toán bằng thẻ vật lý mà đã chuyển sang thanh toán bằng mã QR và nhiều hình thức thanh toán mới, hiện đại. Khi mua sắm chỉ cần chạm điện thoại với điện thoại, chạm điện thoại với máy tính, điện thoại với thẻ là chúng ta đã trả tiền xong”, Khánh Vy hào hứng chia sẻ.

Khánh Vy bày tỏ niềm vinh dự khi trở lại Ngày Thẻ Việt Nam 2023 với vai trò đại sứ. Cô khẳng định, mỗi năm Ngày Thẻ Việt Nam đều mang đến những điều mới lạ, hấp dẫn, với quy mô tổ chức ngày một mở rộng. Đó là lý do “hotgirl 7 ngoại ngữ” cảm thấy hừng hực khí thế khi đồng hành với Ngày Thẻ Việt Nam 2023.

Khánh Vy từng có trải nghiệm “đáng quên” của thời sinh viên khó khăn, khi bất cẩn làm mất 10 triệu đồng tiền mặt. “Tôi luôn hướng đến sự tiện lợi, an toàn khi thanh toán. Vy tiếp thu những công nghệ như thanh toán một chạm, chuyển khoản hoặc sử dụng thẻ ngân hàng thay vì đem theo số tiền lớn trong người. Đó là giải pháp giúp cuộc sống tiện nghi, dễ dàng hơn”, Khánh Vy bày tỏ. Đại sứ Ngày thẻ Việt Nam 2023 cho rằng, việc đáp ứng và làm chủ công nghệ giúp mọi người nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 Khánh Vy: Đầy ắp ý tưởng truyền cảm hứng ảnh 2

Khánh Vy mang đến câu chuyện truyền cảm hứng về hình thức thanh toán số hiện đại và thuận tiện

Chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam vừa giúp truyền tải tới người dùng những công nghệ mới của các ngân hàng, vừa tạo ra một sân chơi ý nghĩa dành cho đối tượng giới trẻ Gen Z. Hai năm liên tiếp giữ vai trò đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam, Khánh Vy nhận thấy, quy mô của sự kiện ngày một được mở rộng, thu hút, chạm đến ngày càng nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ở vai trò đại sứ, Khánh Vy bày tỏ niềm yêu thích cũng như tinh thần hưởng ứng những công nghệ thanh toán mới nhất. Cô hứa hẹn tích cực đồng hành, đóng góp ý tưởng và gắn bó sát sao với từng hoạt động của Ngày Thẻ Việt Nam mùa thứ 3.

Ngày Thẻ Việt Nam 2023 – Sóng Festival với chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ thanh toán, mua sắm, giải trí sẽ diễn ra tại sân vận động trường ĐH Sư phạm Hà Nội từ 6-8/10. Còn nhớ đêm khai mạc Ngày Thẻ Việt Nam 2022 – Sóng Festival, Khánh Vy lạc giữa vòng vây cả nghìn sinh viên. Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 mong sớm trở lại không khí sôi động, trẻ trung của Sóng Festival năm nay.

Khánh Vy bất ngờ được nhiều người biết đến sau clip nói 7 thứ tiếng vào năm 2016. Sau 5 năm, cựu nữ sinh viên Học viện Ngoại giao đã gây dựng và tạo “thương hiệu” cá nhân qua nhiều vai trò như MC của đài VTV, người truyền cảm hứng học ngoại ngữ trên mạng xã hội qua các video VyVocab, cách tự học IELTS đạt điểm cao, trở thành nhà sáng tạo nội dung được yêu mến…

Giữa năm 2023, Khánh Vy chia sẻ tin vui được nhận học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Anh. Tuy nhiên, cô quyết định tạm hoãn kế hoạch du học để tập trung hoàn thành công việc ở Việt Nam. Kể từ khi lên sóng với vai trò người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia, độ phủ sóng của Khánh Vy ngày càng dày đặc hơn ở nhiều sự kiện tầm cỡ. Phong thái chuyên nghiệp, gần gũi và tràn đầy năng lượng của Khánh Vy giúp cô tự tin đảm nhận vai trò đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023.

Không chỉ là cô gái hoạt ngôn, dẫn chương trình khéo léo, Khánh Vy mang trong mình không ít tài năng nghệ thuật. Trên mạng xã hội không khó để thấy video clip “hot girl 7 thứ tiếng” thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo. Đến với Ngày Thẻ Việt Nam 2023, Khánh Vy tặng khán giả vũ điệu dễ thương trong TVC Ngày Thẻ Việt Nam 2023. Điệu nhảy với những động tác dễ thực hiện, dễ dàng lắc lư theo, hứa hẹn lan tỏa nhanh chóng trên mạng xã hội.

 

Nguồn: Báo Tiền Phong
——————
NGÀY THẺ VIỆT NAM

Tags:

Để lại bình luận