Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’

TPO – MC Trần Khánh Vy “Đường lên đỉnh Olympia” chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 2-2022.

Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 2-2022 do Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo nội dung, báo Tiền Phong phối hợp Cty CP Thanh toán Quốc gia NAPAS phối hợp tổ chức. MC Khánh Vy lỡ hẹn làm Đại sứ Ngày thẻ Việt Nam lần đầu tổ chức năm 2020, ở lần thứ 2 này “hotgirl 7 thứ tiếng” hứa hẹn truyền cảm hứng về lựa chọn thanh toán số văn minh.

Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’ ảnh 1

MC Khánh Vy sinh năm 1999, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao được biết đến khá sớm là “hotgirl 7 thứ tiếng”.

Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’ ảnh 2

Là MC truyền hình, mới đảm trách vai trò dẫn chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” từ năm 2021, Khánh Vy trước đó kịp có tên trong Top 5 Dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020 với chương trình “Follow Us”. Khánh Vy còn là nhà sáng tạo nội dung, tác giả cuốn sách “Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó”. Cô rất chịu khó phát triển hệ thống kênh mạng xã hội có sức lan tỏa, tạo cảm hứng cho những bạn trẻ yêu thích tiếng Anh.

Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’ ảnh 3
Khánh Vy hứa hẹn truyền cảm hứng tới công chúng và nhất là giới trẻ về chính sách thanh toán số. Cô sở hữu hệ thống kênh mạng xã hội có sức hút: Youtube có hơn 1,5 triệu lượt đăng ký, Facebook có hơn 2,3 triệu lượt theo dõi, Tiktok hơn 1,3 triệu lượt theo dõi và Instagram hơn 550 nghìn người theo dõi.
Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’ ảnh 4
Bận rộn với rất nhiều lịch làm việc ở VTV, các dự án riêng cũng như thời gian sản xuất nội dung trên các kênh Youtube, Facebook nhưng Khánh Vy lúc nào cũng tươi rói. Hỏi Vy làm cách nào để sắp xếp được cuộc sống và công việc dày đặc, có khi nào quá tải không, Vy cười: “Chắc chắn có nhiều lúc quá tải, nhưng một khi Vy đã nhận lời sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc”.
Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’ ảnh 5
Đại sứ hình ảnh Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 2-2022 chia sẻ cô gần như không mấy khi cầm tiền mặt, tất cả đều thanh toán qua thẻ, chuyển khoản và các hình thức hiện đại như quét mã QR. Câu chuyện bắt đầu do “sự cố” đánh rơi 10 triệu đồng tiền mặt trong tay năm học lớp 10, Khánh Vy tự hứa không bao giờ cầm tiền mặt nữa.
Đại sứ ‘Ngày thẻ Việt Nam 2022’ Khánh Vy: Chuẩn ‘con nhà người ta’ ảnh 6
Kể từ khi lên sóng với vai trò MC “Đường lên đỉnh Olympia”, độ phủ sóng của Khánh Vy ngày càng dày đặc hơn ở nhiều sự kiện tầm cỡ. Là một trong những MC trẻ nhất của VTV, Khánh Vy không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và từng bước trưởng thành hơn trên sân khấu. Phương châm của cô: “Giá trị của một người chính là trung bình cộng của 5 người mà họ thân thiết, gần gũi nhất”. Vy cảm thấy rất may mắn khi không chỉ 5, mà mỗi ngày trôi qua mình đều có cơ hội được tiếp xúc với vô số những con người thú vị, tài năng và bản lĩnh”.

Tags: ,

Để lại bình luận