Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2022 của Học viện Ngân hàng

Sáng ngày 28/4/2022, Học viện Ngân hàng tổ chức lễ khai mạc Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2022 dành cho sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên khối kinh tế nói chung. Agribank với tư cách Nhà tài trợ Kim cương góp phần vào thành công của sự kiện này.

Hội chợ Việc làm được Học viện Ngân hàng (HVNH) tổ chức thường niên từ năm 2011 nhằm mục đích kết nối giữa sinh viên HVNH với các NHTM, các tổ chức tín dụng để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như tạo điều kiện cho các NHTM tuyển được các sinh viên có trình độ, năng lực, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và phát triển của các NHTM.

Phát biểu khai mạc, NGƯT- PGS.TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết “Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực” là một trong những sự kiện lớn, quan trọng được tổ chức thường niên với mục đích tăng cường kết nối giữa nhà trường với các đơn vị tuyển dụng, đồng thời hỗ trợ các sinh viên cũng hiểu rõ hơn nhu cầu nhân lực và yêu cầu trình độ của các NHTM khi tuyển dụng.

Hội chợ năm nay thu hút đông đảo sinh viên đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội hoặc cựu sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Chương trình bao gồm các hoạt động nhận hồ sơ, phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp các vị trí, cộng tác viên, thực tập sinh…, với chỉ tiêu, số lượng/vị trí lớn; Tư vấn tại chỗ các kỹ năng xin việc; phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng; cách ghi điểm khi trình bày CV…; nhà tuyển dụng giới thiệu chương trình, kế hoạch tuyển dụng trong thời gian tới.

Nhiều năm liên tiếp, Agribank luôn đồng hành cùng Hội chợ việc làm với tư cách nhà tài trợ Kim cương, Năm nay, với sự đầu tư chuẩn bị kỹ về gian hàng (do Agribank chi nhánh Nam Hà Nội thực hiện), cùng đội ngũ nhân sự của Trụ sở chính Agribank tận tình tư vấn, với những phần quà tặng hấp dẫn, gian hàng của Agribank thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia với mong muốn chung tay, góp sức cùng sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tương lai cho hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Để lại bình luận